อาจารย์มนัส บุญเทียรทอง.

Aj. Manus Boonthianthong

Manus  Boonthianthong

การศึกษา

• ปริญญาโท (ค.อ.ม.) สาขาเทคโนโลยีเทคนิคศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
    สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, 2544
  • ปริญญาตรี (วศ.บ.) สาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
    มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์, 2535

การฝึกอบรม

• การฝึกอบรม
  • งานระบบออโตเมชั่น ณ ประเทศญี่ปุ่น

ผลงานทางวิชาการ

• ศุภวุฒิ เนตรโพธิ์แก้ว, อรุณ ชลังสุทธิ์ และ มนัส บุญเทียรทอง. “ระบบป้าย
    ประชาสัมพันธ์แอลอีดีไฟวิ่งอัตโนมัติแบบไร้สายควบคุมโดย MCS-51” การ
    ประชุมวิชาการวิศวกรรมไฟฟ้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
    (EENET2008) 19-21 พฤศจิกายน 2551 ภาควิชาไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์
    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี.
  • สาคร วุฒิพัฒพันธุ์ และ มนัส บุญเทียรทอง. “เครื่องเจาะรูแผ่นอลูมิเนียมโดยใช้
    หลักการมอเตอร์เหนี่ยวนำเชิงเส้น 3 เฟสแบบทรงกระบอก”. ผลงาน
    สิ่งประดิษฐ์/นวัตกรรม สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์
    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร, 2550.

Manus Boonthianthong

Development of Electicals